• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TRUNG AN HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2018, Trường THPT Trung An tổ chức họp mặt kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018)

 

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2018, Trường THPT Trung An tổ chức họp mặt kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ  (8/3/1910-8/3/2018)

Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự hy sinh của người phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đến dự với buổi họp mặt, thầy Lương Hiển Vinh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục TP Cần Thơ, đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của quý cô trong Trường THPT Trung An. Trong thời gian sắp tới, thầy nhấn mạnh phái nam, đặc biệt là lãnh đạo nhà trường phải cố gắng quan tâm đến sự bình đẳng giới trong trường học, quan tâm đến sự phát triển của phái nữ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người phụ nữ phát huy hết khả năng của mình đóng góp cho gia đình và xã hội, thực hiện đầy đủ thiên chức dành cho phụ nữ.

Trong phần phát biểu của mình, ông Lê Văn Dũng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có hứa với Lãnh đạo Công đoàn ngành sẽ làm hết mình vì sự tiến bộ của phụ nữ và sẽ thành lập Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cấp trường tại Trường THPT Trung An để khẳng định và thúc đẩy hơn nữa vai trò, vị trí của người phụ nữ trong Trường THPT Trung An.

Sau buổi họp mặt thân tình, Công đoàn trường đã tổ chức các hội thi như: Trắc nghiệm nhanh về làm đẹp và sức khỏe sinh sản của phụ nữ, đuổi hình bắt chữ, hiểu ý đồng đội và trò chơi vận động đổ nước vào chai. Đặc biệt là hội thi nấu ăn dành cho quý thầy để chiêu đãi  quý cô.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết