• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUẬN BÌNH THỦY KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017-2018

Hàng năm, Hội khỏe Phù Đổng quận Bình Thủy được tổ chức và xem đây là phong trào thể thao học sinh có quy mô lớn, một hoạt động giáo dục có hiệu quả, nhằm phát triển thể chất, nâng cao thể lực

 

 

Hội khỏe Phù Đổng quận Bình Thủy được tổ chức hàng năm là phong trào thể thao học sinh có quy mô lớn nhằm phát triển thể chất, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thiện nhân cách, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để biểu dương lực lượng, đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường phổ thông, là cơ hội để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho quận nói riêng và thành phố nói chung.

Hội khoẻ Phù Đổng quận Bình Thủy có 777 vận động viên là học sinh phổ thông tham dự ở 8 môn thi đấu.

Ngọn lửa truyền thống đã được đoàn vận động viên tiêu biểu rước về từ khu di tích lịch sử An Nam Cộng sản Đảng về điểm khai mạc “Ngọn lửa của hồn thiêng sông núi, của độc lập dân tộc, được mang về từ di tích An Nam Cộng sản Đảng, cái nôi của phong trào cách mạng đồng bằng sông Cửu Long, nơi đã diễn ra Hội nghị thành lập Đặc ủy An Nam Cộng sản Đảng, là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho tinh thần cộng sản kiên trung, bất khuất trên mảnh đất Cần Thơ anh hùng. Ngọn lửa đã được đồng chí Lê Hoàng Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy thắp sáng lên đài, lửa sẽ rực sáng trong những ngày diễn ra ngày hội thể thao học đường và nêu cao tinh thần “Thắng không kiêu - Bại không nản”. Hội khoẻ Phù Đổng lần này kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập”, góp phần xây dựng quận Bình Thủy ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan