Saturday, 02/07/2022 - 00:36|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cần Thơ: Bồi dưỡng chính trị hè bằng cầu truyền hình trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 20/8, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ khai mạc Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động các trường, trung tâm trực thuộc Sở

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè tại điểm cầu trung tâm Sở GD&ĐT TP Cần Thơ

 

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua hệ thống cầu truyền hình Edumeet với 1 điểm cầu trung tâm và 27 điểm cầu thành phần tại phòng trực tuyến của các trường trực thuộc Sở. Hình thức này giúp ngành giáo dục tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại so với học tập trung.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 20 - 21/8/2019. Có 2.296 cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, người lao động được học tập 7 chuyên đề.

Hội nghị trực tuyến qua hệ thống cầu truyền hình Edumeet 
với 1 điểm cầu trung tâm và 27 điểm cầu tại các quận, huyện. 

 

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên nắm được những quan điểm mới của Đảng, chính sách pháp luật mới của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay; quán triệt lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Di chúc về giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác.

Qua đó, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của đội ngũ để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

Phú Quý - Quốc Ngữ


Nguồn:Nguồn: Báo Giáo dục và Thời đại - http://giaoducthoidai.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan