• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON BÌNH THỦY ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng xuân Mậu Tuất, được sự thống nhất của Quận uỷ, HĐND, UBND quận Bình Thủy

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng xuân Mậu Tuất, được sự thống nhất của Quận uỷ, HĐND, UBND quận Bình Thủy, sáng ngày 25 tháng 01 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy phối hợp Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Bình Thủy trang trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường MN Bình Thủy đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đến tham dự Lễ đón Bằng công nhận trường MN Bình Thủy đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Bình Thủy, bà Thiệu Thị Kim Chi, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của quận, đại diện các đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT quận Bình Thủy.

Thời gian qua ngành giáo dục và đào tạo quận Bình Thủy nói chung và Trường MN Bình Thủy nói riêng đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh việc tham mưu cho lãnh đạo các cấp trong công tác tuyên truyền vận động xã hội hóa giáo dục góp phần xây dựng trường lớp theo hướng đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân trên địa bàn phường Bình Thủy.

Trường MN Bình Thủy là trường mầm non thứ 8 của bậc học mầm non nói riêng và là trường thứ 21 của quận Bình Thủy nói chung được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Có được kết quả đó, chính là nhờ sự lãnh chỉ đạo sâu sát, kịp thời của các cấp lãnh đạo Quận ủy, UBND quận và sự hỗ trợ nhiệt tình của các ban ngành, đoàn thể, các  lực lượng xã hội đã đầu tư cho ngành Giáo dục quận Bình Thủy trong việc qui hoạch, xây dựng trường lớp theo hướng đạt chuẩn quốc gia. Trong suốt quá trình xây dựng Trường MN Bình Thủy trở thành trường đạt chuẩn, lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, Phòng GD Mầm non của Sở luôn quan tâm chỉ đạo kịp thời để đơn vị đạt được các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Từ đây các cháu được học trong một ngôi trường khang trang, sạch đẹp với đội ngũ cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết