• :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Hiệp hội AIMF (Pháp) trao tặng máy tính xách tay cho 3 trường học tại Cần Thơ

Ngày 23/11, Sở Ngoại Vụ TP Cần Thơ phối hợp với Điều phối viên Hiệp hội Quốc tế các Thị trưởng nói tiếng Pháp (AIMF) tại Việt Nam tiến hành việc bàn giao và tiếp nhận máy tính xách tay cho 3 trường học trên địa bàn TP Cần Thơ.

Việt Nam - Pháp tăng cường hợp tác phát triển tài chính xanhViệt Nam - Pháp tăng cường hợp tác phát triển tài chính xanh

Đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và tòa trọng tài thường trực (PCA)Đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và tòa trọng tài thường trực (PCA)

Theo đó, Hiệp hội AIMF tài trợ cho 3 trường học trên địa bàn TP Cần Thơ: Trường Tiểu học Ngô Quyền (quận Ninh Kiều), Trường THCS Bình Thủy (quận Bình Thủy) và Trường THPT Lưu Hữu Phước (quận Ô Môn); mỗi trường được tài trợ 20 máy tính xách tay cho phòng học đa chức năng, phục vụ công tác giảng dạy và học tiếng Pháp.

Hiệp hội AIMF (Pháp) trao tặng máy tính xách tay cho 3 trường học tại Cần Thơ
Ông Trương Minh Đức - Điều phối viên Hiệp hội AIMF tại Việt Nam trao máy tính cho Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Ngô Quyền.

Tổng trị giá đợt trao máy tính là 878,4 triệu đồng, từ nguồn Dự án Khuyến khích học tập và giảng dạy tiếng Pháp tại các trường học trên địa bàn TP Cần Thơ do AIMF tài trợ.

Hiệp hội AIMF (Pháp) trao tặng máy tính xách tay cho 3 trường học tại Cần Thơ
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ TP Cần Thơ, Điều phối viên Hiệp hội AIMF tại Việt Nam tại buổi trao máy tính cho Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Ngô Quyền.

Phát biểu tại buổi tiếp tại Trường Tiểu học Ngô Quyền, ông Trần Thanh Bình - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ gửi lời cám ơn đến Hiệp hội Quốc tế các thị trường nói tiếng Pháp đã quan tâm đến việc hỗ trợ trang thiết bị cho các trường học trên địa bàn TP Cần Thơ.

Hiệp hội AIMF (Pháp) trao tặng máy tính xách tay cho 3 trường học tại Cần Thơ
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ TP Cần Thơ, Điều phối viên Hiệp hội AIMF tại Việt Nam tham quan phòng học tin học của Trường Tiểu học Ngô Quyền.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, góp phần vào việc thi đua học tốt dạy tốt của các trường trên địa bàn thành phố; đặc biệt là nâng cao chất lượng cơ sở vật chất thúc đẩy việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tại các trường được viện trợ. Đồng thời mong muốn, Hiệp hội AIMF tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục của thành phố trong thời gian tới.

Nguồn:Nguồn: Báo Giáo dục và Thời đại - http://giaoducthoidai.vn Copy link