Tuesday, 17/05/2022 - 15:45|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cần Thơ: Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thành Đoàn đối thoại với cán bộ Đoàn trường học

Quang cảnh buổi đối thoại

Quang cảnh buổi đối thoại

GD&TĐ - Sáng 19/3, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng Thành Đoàn TP Cần Thơ tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thành Đoàn với cán bộ Đoàn trường học.

Đến dự buổi đối thoại có anh Huỳnh Thái Nguyên - Phó Bí thư Thành Đoàn TP Cần Thơ; ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ; đại diện Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thành ủy Cần Thơ cùng 200 cán bộ Đoàn các trường THCS, THPT trên địa bàn TP Cần Thơ.

Chương trình gặp gỡ, đối thoại là cơ hội để cán bộ Đoàn trực tiếp bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thành Đoàn và lãnh đạo các ban, ngành trong triển khai thực hiện các cơ chế, chính sách hỗ trợ cán bộ Đoàn, Đoàn Thanh niên.

Qua đó giúp cán bộ Đoàn hiểu rõ hơn các chính sách dành cho Đoàn Thanh niên, an tâm công tác và góp phần làm tốt công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học.

Anh Huỳnh Thái Nguyên - Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ (trái) và ông Nguyễn Văn Hồng - Phó GĐ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đối thoại với cán bộ Đoàn trường học

Nội dung đối thoại chủ yếu tập trung vào công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng xã hội, văn hóa học đường cho học sinh, sinh viên. Định hướng các hoạt động trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học trong thời gian tới. Các cơ chế, chính sách hỗ trợ cán bộ Đoàn trường học…

Buổi gặp gỡ, đối thoại cũng là dịp để lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thành Đoàn và lãnh đạo các ban, ngành có dịp trao đổi, chia sẻ, định hướng trong hoạt động chuyên môn; truyền tải những nội dung chỉ đạo của lãnh đạo đến đối tượng học sinh, sinh viên và cán bộ Đoàn, Hội.

Quốc Ngữ

 

Nguồn: Báo Giáo dục và Thời đại - http://giaoducthoidai.vn


Nguồn:cantho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan