Thursday, 30/06/2022 - 14:43|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT QUẢ NỔI BẬT TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC TIẾT KIỆM ĐIỆN, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NĂM 2017

Sáng ngày 09/01/2017, Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ đã tổ chức tổng kết trao giải thưởng cho các đơn vị thực hiện tiết kiệm điện năm 2017

Sáng ngày 09/01/2017, Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ đã tổ chức tổng kết trao giải thưởng cho các đơn vị thực hiện tiết kiệm điện năm 2017. Trong năm 2017, bên cạnh việc lồng ghép các nội dung giáo dục tiết kiệm điện vào trong các bài dạy chính khóa, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Công ty Điện lực thành phố triển khai Chương trình tiết kiệm điện trong nhà trường với chủ đề “Cùng em tạo thói quen” vào trong các hoạt động ngoại khóa với hơn 32 ngàn giáo viên, học sinh tham gia; Phát động phong trào thi đua tiết kiệm điện giữa các trường. Chương trình đã giúp học sinh hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện, có những kiến thức cơ bản về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, học sinh đã tự giác thực hành tiết kiệm điện tại nhà trường và tại gia đình.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố cho Sở Giáo dục và Đào tạo và 08 cá nhân trong ngành giáo dục và đào tạo đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, giáo dục tiết kiệm điện an toàn và hiệu quả. Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ đã tặng Giấy khen cho 13 trường học đạt thành tích tiết kiệm điện năm 2017.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan