Wednesday, 27/05/2020 - 15:51|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “ƯỚC MƠ TỪ LÀNG” CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV9 TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG THPT VĨNH THẠNH

Nằm trong kế hoạch tiếp sức đến trường, hỗ trợ kịp thời đối với các em học sinh có hoàn cảnh thật sự khó khăn tại các điểm trường thuộc vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vào sáng ngày 06/4/2018 tại Trường THPT Vĩnh Thạnh

Nằm trong kế hoạch tiếp sức đến trường, hỗ trợ kịp thời đối với các em học sinh có hoàn cảnh thật sự khó khăn tại các điểm trường thuộc vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, vào sáng ngày 06/4/2018 tại trường THPT Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ đã diễn ra chương trình “Ước mơ từ làng” do đài truyền hình HTV 9 tổ chức thực hiện.

Chương trình “Ước mơ từ làng” được tổ chức tại trường THPT Vĩnh Thạnh vào những tháng đầu năm 2018 nhằm thể hiện sự đồng tình của xã hội, cộng đồng, phụ huynh và toàn thể thầy cô giáo, học sinh trước những tấm gương điển hình vượt khó trong học tập và công tác của học sinh trường THPT Vĩnh Thạnh. Đại diện chính quyền địa phương, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể hội đồng sư phạm trường, học sinh thuộc các khối lớp đều cùng có mặt tham dự chương trình “Ước mơ từ làng”.

Tại buổi trao tặng học bổng, sau phần tuyên bố lý do và lời phát biểu của đại diện lãnh đạo Đài truyền hình HTV9, toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường THPT Vĩnh Thạnh chứng kiến lễ trao 02 suất học bổng thuộc chương trình “ Ước mơ từ làng” do Đài truyền hình HTV9 tài trợ, mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng, Hai em học sinh Mai Cẩm Tiên lớp 12A7 và em Nguyễn Văn Khang lớp 12A8 vinh dự được nhà trường chọn nhận 02 suất học bổng này.

Như tên gọi của chương trình “Ước mơ từ làng”, mong rằng hai suất học bổng này sẽ thắp sáng niềm tin, chắp cánh cho tương lai của các em được bay cao, bay xa hơn nữa trên bầu trời tri thức cao rộng; giúp các em biến những ước mơ thành hiện thực để tiếp tục nhận được sự tin yêu, quý mến từ thầy cô, bè bạn và người thân.

Khép lại Chương trình tài trợ “Ước mơ từ làng” là những tiếng hát, âm thanh rộn ràng, vui tươi, trẻ trung đầy sức sống của hai diễn viên, ca sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh,... tất cả đã góp phần tô đậm thêm cho không khí, nội dung chương trình tài trợ sức sống, niềm tin và hạnh phúc.


Nguồn: vemis.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan