• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TP. Cần Thơ tổ chức thành công Hội thi 'Nét đẹp nhà giáo' lần thứ I

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vừa phối hợp cùng Công đoàn Ngành Giáo dục TP Cần Thơ tổ chức Hội thi 'Nét đẹp nhà giáo' lần thứ 1 năm 2020.

Hội thi thu hút 18 đội tham gia với 108 thí sinh gồm cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động từ cấp mầm non đến trung học phổ thông của ngành tham dự. Các đội trải qua 3 vòng thi: Trang phục công sở, phần thi năng khiếu, trang phục tự chọn.

Đại diện ban tổ chức tặng hoa cho ban giám khảo của hội thi.

Bà Trần Hồng Thắm tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia hội thi.

Sau một ngày thi diễn thật sôi động, ấn tượng, các thầy, cô giáo đã đem đến cho hội thi có cái nhìn tổng quan về thời trang và thẩm mỹ của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành giáo. Đặc biệt, trong phần thi năng khiếu của các đội cho thấy ngoài “thiên chức trồng người”, các thầy cô giáo còn sáng tạo trong dàn dựng, kết hợp giữa văn nghệ và võ thuật, có tiết mục có tính thời sự cao, đã đem lại những cung bậc cảm xúc cho người xem thông qua những tiết mục văn nghệ thể hiện về tình yêu nghề, yêu quê hương, đất nước, về Bác Hồ kính yêu...

Bà Trần Hồng Thắm và bà Đào Thị Thanh Thúy – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ 

trao thưởng giải nhất toàn đoàn.

Phát biểu tại lễ khai mạc hội thi, bà Trần Hồng Thắm – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ cho biết: “Hội thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh và cũng là dịp để các cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn ngành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Hội thi cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, mong muốn mỗi cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động tham gia Hội thi với tinh thần giao lưu, học hỏi; thể hiện nét đẹp trí tuệ, phong cách và tài năng của thầy cô nhằm để lại những ấn tượng đẹp, lan tỏa được vẻ đẹp của đội ngũ nhà giáo."

Kết quả chung cuộc, giải toàn đoàn khối Phòng Giáo dục và Đào tạo: Hạng nhất - Quận Ninh Kiều; Hạng nhì – Ô Môn, Cái Răng; Hạng ba – Bình Thủy, Phong Điền, Vĩnh Thạnh.

Cụm các Trường THPT: Hạng nhất – Ô Môn; Hạng nhì – Ninh Kiều, Cái Răng; Hạng ba – Bình Thủy, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh.

Tiết mục Trình diễn trang phục công sở hay nhất: Lê Công Hưng - Nguyễn Thụy Lam Hồ; Lâm Thanh Hằng - Phạm Huỳnh Điệu.

Trang phục tự chọn hay nhất: Nguyễn Hoàng Tuấn – Thái Thanh Thanh; Nguyễn Hiếu Nghĩa – Nguyễn Thị Tố Nương.

Giải thưởng Tỏa sáng Võ Hoàng Thảnh (Cụm các Trường THPT quận Bình Thủy) - Nguyễn Thị Nhung (Cụm các Trường THPT quận Ninh Kiều).

Một số hình ảnh tại Hội thi


Nguồn:Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhvietnam.com/tp-can-tho-to-chuc-thanh-cong-hoi-thi-net-dep-nha-giao-lan-thu-i-d163639.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết