Friday, 20/09/2019 - 18:42|

Cần Thơ: Dựng mái che phòng giông lốc, đảm bảo an toàn cho cán bộ, thí sinh

GD&TĐ - Sáng 24/6, bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ trực tiếp kiểm tra công tác tổ chức thi THPT quốc gia tại các điểm thi.

Cần Thơ: Dựng mái che phòng giông lốc, đảm bảo an toàn cho cán bộ, thí sinh

Bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ
và bà Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Cần Thơ
kiểm tra điểm thi THPT Phan Ngọc Hiển, quận Ninh Kiều

Tháp tùng đoàn kiểm tra có bà Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Cần Thơ - đơn vị phối hợp tổ chức thi.

Cán bộ điểm thi THPT Châu Văn Liêm báo cáo với đoàn kiểm tra

Đến hiện tại tất cả công tác chuẩn bị cho kỳ thi được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ từ cơ sở vật chất, nhân sự và các phương án dự phòng.

Cán bộ làm công tác coi thi THPT quốc gia họp tại điểm thi THPT Phan Ngọc Hiển

Theo bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, Sở chỉ đạo các điểm thi phải đảm bảo an toàn tuyệt đối ở tất cả các khâu, không chủ quan. Tất cả đều có tủ đựng đồ dùng để bên ngoài cho cán bộ làm công tác thi và thí sinh.

Bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ
kiểm tra tủ đựng vật dụng cho cán bộ coi thi và thí sinh

Hệ thống cửa sổ phòng thi được che chắn cẩn thận. Các lối đi từ phòng hội đồng đến phòng thi nếu không có hành lang thì bố trí mái che đề phòng trời mưa giông; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ làm công tác thi và đề thi, bài thi. Bên ngoài các phòng thi còn bố trí thêm bàn để vật dụng cho thí sinh, được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp…

Lực lượng công an túc trực 24/24 tại phòng chứa đề thi và bài thi

Buổi họp cán bộ làm công tác coi thi THPT tại điểm thi ở TP Cần Thơ vào sáng 24/6 diễn ra nghiêm túc, đầy đủ cán bộ làm công tác thi tham gia.

Quốc Ngữ

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn