• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TC MEKONG LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2019)

TRƯỜNG TRUNG CẤP MEKONG LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2019) VÀ 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2019)

Mỗi độ xuân về, trong không khí ấm áp của đất trời; đã trở thành thông lệ, vào dịp này hàng năm, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp Mekong vui mừng phấn khởi tổ chức kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Với ý nghĩa đó, Trường Trung cấp Mekong long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019) và 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) đúng vào ngày 27/2/2019.

          Đến dự Họp mặt, Trường rất vinh dự được đón tiếp: Thầy thuốc nhân dân DSCKI. Nguyễn Danh Sinh, BSCKII. Lê Thanh Hải - Nguyên Giám đốc Sở Y tế TP.Cần Thơ, BSCKII. Lương Bá Lượng- Nguyên Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng, DSCKII. Nguyễn Khắc Vinh - Nguyên Giám đốc Sở Y tế TP. Cần Thơ, BSCKI. Nguyễn Tiến An - Nguyên Giám đốc Bệnh viện tâm thần TP. Cần Thơ; 3 thầy thuốc nguyên cấp trưởng phòng của Sở y tế TP. Cần Thơ và 5 Dược sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, II. Về phía trường đón tiếp các vị khách quý có đầy đủ HĐQT, BGH và tất cả thầy cô giáo của Trường trong đó đông đảo là Bác sĩ, Dược sĩ.

          Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang đầy tự hào của ngành Y tế và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được; đồng thời ôn lại truyến thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong cuộcđấu tranh cho độc lập dân tộc, sự tiến bộ của xã hội cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Trong kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, Trường công bố Quyết định khen thưởng cho 4 nữ tiêu biểu trong phong trào “Hai giỏi” của Trường trong năm qua.

          Phần cuối buổi Họp mặt tất cả đại biểu và cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường đã nghe nhiều ý kiến ở phần tọa đàm về phát huy truyền thống của ngày Thầy thuốc bằng nhiều cống hiến thiết thực trong thời kì kháng chiến và sau 30/4/1975 của các Thầy thuốc đã nghỉ hưu và còn đang công tác; phần tọa đàm người dự cũng được nghe ý kiến, trao đổi về phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng trí tuệ để xây dựng và phát triển Trường từ lúc mới thành lập đến hôm nay.

          Buổi họp mặt kỉ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tuy không dài nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dự, đạt được các yêu cầu chỉ đạo của cấp trên đã tạo thành động lực quan trọng thúc đẩy toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường với niềm phấn khởi, tự hào, tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 ghi ở Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019 vừa được thông qua.

Một số hình ảnh  tại buổi họp mặt 

 

 

Trần Ngọc Sáu (Chủ tịch Công đoàn Trường Trung cấp Mekong)


Nguồn:cantho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết