Wednesday, 23/10/2019 - 05:23|

PHÒNG GD&ĐT TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH THỦY ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy phối hợp Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Bình Thủy trang trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Bình Thủy đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đến tham dự Lễ đón Bằng công nhận Trường Tiểu học Bình Thủy đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 có lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Bình Thủy; ông Lê Thanh Long, Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng các trường học trực Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy.

Quận Bình Thủy hiện có 23/31 trường đạt chuẩn quốc gia. Ngành giáo dục và đào tạo quận đã và đang nỗ lực phấn đấu đến năm 2020 sẽ có từ 80%-85% trường công lập đạt chuẩn quốc gia, tạo nền tảng để nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Nguồn: vemis.vn