Sunday, 09/08/2020 - 15:48|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT quận Bình Thủy tổ chức Hội thi ‘‘Cán bộ quản lý Mầm non Giỏi” - năm học 2016 – 2017

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017; chiều ngày 22 tháng 5 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy long trọng tổ chức Hội thi ‘‘Cán bộ quản lí Mầm non Giỏi” năm học 2016-2017

 

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017; chiều ngày 22 tháng 5 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy long trọng tổ chức Hội thi ‘‘Cán bộ quản lí Mầm non Giỏi” năm học 2016-2017. Đến tham dự lễ khai mạc Hội thi, có sự tham dự của Bà Nguyễn Kiều Phương, Quận ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT; Bà Lê Thị Hường, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Bà Lê Thị Hoài Thanh, Phó Chủ tịch CĐGD&ĐT quận, cùng các chuyên viên phụ trách các bộ phận chuyên môn của Phòng GD, các đồng chí  Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS các trường MN, Chủ các Nhóm trẻ độc lập trên địa bàn và đại diện Đài Truyền Thanh quận đến dự.

Hội thi là dịp để đánh giá năng lực cán bộ quản lý (CBQL) trường mầm non; tạo động lực cho cán bộ quản lý các trường tích cực học tập, tự bồi dưỡng nâng cao năng lực, nghiệp vụ quản lý để nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục; đồng thời tạo điều kiện cho CBQL các trường mầm non giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác quản lý trường học, đáp ứng yêu cầu đổi mới quản lý trường học trong giai đoạn hiện nay. Mặt khác, Hội thi sẽ giúp cho lãnh đạo ngành phát hiện kịp thời những cán bộ quản lý giỏi để nâng điển hình và công nhận danh hiệu CBQL mầm non giỏi cấp quận.

Hội thi được tổ chức trang trọng, khách quan, trung thực, công bằng với sự tham gia của 13 Cán bộ quản lý các trường mầm non trực thuộc Phòng GD&ĐT quận Bình Thủy;

Mỗi CBQL dự thi sẽ thực hiện 02 phần thi, gồm phần thi Lý thuyết (kết hợp 2 hình thức trắc nghiệm và tự luận), với nội dung kiểm tra về trình độ hiểu biết các văn bản quy phạm pháp luật, các chế độ, chính sách, quy định đối với GDMN; kiến thức, nghiệp vụ; kỹ năng sư phạm liên quan đến quản lý GDMN và phần thi giải quyết tình huống (nêu cách giải quyết các tình huống có liên quan đến công tác quản lý ở trường mầm non).

Trong không khí khẩn trương, nhộn nhịp của những ngày cuối năm học, với tinh thần cầu tiến, quyết tâm khẳng định vai trò gương mẫu của người đứng đầu trường học, sau 150 phút làm bài, các thí sinh đã hoàn tất phần thi của mình. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức dự kiến sẽ tổ chức tổng kết trao giải (gồm 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 5 giải Ba và 03 giải Khuyến khích) vào ngày 25/5/2017.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan