Tuesday, 19/11/2019 - 16:40|

Vào lúc 7g30 sáng ngày 31/12/2016, Trường THPT Nguyễn Việt Dũng tổ chức giao lưu bóng chuyền mừng xuân Đinh Dậu 2017. Buổi giao lưu có sự góp mặt của hơn 40 vận động viên đến từ 5 đơn vị:

- Công đoàn Ngành giáo dục và đào tạo thành phố Cần Thơ

- Công an Quận Cái Răng

- Ban chỉ huy Quân sự Quận Cái Răng

- Đại đội trinh sát – Bộ chỉ huy Quân sự thành phố

- Trường THPT Nguyễn Việt Dũng

Buổi thi đấu đã diễn ra sôi nổi với những pha bóng đẹp, hấp dẫn; đặc biệt với tinh thần đoàn kết, thượng võ giữa các đơn vị.

Kết quả:

Giải nhất: Công an Quận Cái Răng

Giải nhì: Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ

Giải ba: Đại đội trinh sát – Bộ chỉ huy Quân sự thành phố.

Nguồn: vemis.vn