Saturday, 19/09/2020 - 19:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai mạc hội thi tiếng hát học sinh - sinh viên lần thứ VII - năm 2013

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyến thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2013); mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X thành công tốt đẹp.

Hưởng ứng cuộc vận động "Sinh viên 5 tốt" do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động; giúp cho học sinh, sinh viên ôn lại ý nghĩa và truyền thống của ngày 09/01,nâng cao ý thức tự hào dân tộc và phát huy sự năng động, sáng tạo của học sinh, sinh viên trong công cuộc phát triển của đất nước, vào đêm 04/01/2013 tại Nhà Biểu diễn TP Cần Thơ, Thành Đoàn Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ lần thứ VII - năm 2013.

Hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ là sân chơi lành mạnh được Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ duy trì đến lần thứ VII và là hoạt động truyền thống của đoàn viên thanh niên khối trường học vào dịp 09/01 hàng năm. Với mục đích tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, các trường THPT, THCN & Dạy nghề trên địa bàn thành phố Cần Thơ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời góp phần đưa phong trào Văn hóa văn nghệ trong học sinh, sinh viên ngày càng phát triển, Hội thi đã được đông đảo các đơn vị, các bạn HSSV thuộc địa bàn thành phố Cần Thơ hưởng ứng và đăng kí tham gia các đêm diễn.
Hội thi năm nay với chủ đề "Tự hào người chiến sỹ nơi đảo xa", với 21 đơn vị dự thi, bao gồm 08 trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm Đại học Tại chức Cần Thơ; khối các trườngTHPTcủa 09 đơn vị Quận, Huyện Đoàn trực thuộc và 02 trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề của TP Cần Thơ; với số lượng gần 700 diễn viên là học sinh, sinh viên tham gia thi diễn trong bốn đêm: 04, 05, 06 và 07/01/2013.

Mở màn cho chương trình thi diễn của 21 đơn vị đăng kí tham gia là chương trình biểu diễn của 04 đơn vị dự thi đầu tiên của đêm Khai mạc: Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ, Đoàn trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại, Đoàn trường Cao đẳng cơ điện Nam bộ và Đoàn trường Đại học Y dược TP Cần Thơ. Các chương trình thi diễn đêm khai mạc đã làm hài lòng người xem với các tiết mục đạt chất lượng và được đầu tư dàn dựng khá công phu. Với sự nỗ lực và quyết tâm cao của từng đơn vị tham gia, chắc chắn các đêm diễn tới hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả và các bạn thanh niên những chương trình văn nghệ đặc biệt, hấp dẫn và chất lượng hơn nữa.

Hội thi sẽ được Ban Tổ chức tổng kết trao giải vào đêm 08/01/2013 kết hợp với Lễ phát thưởng Hội thao truyền thống lần III - 2013 đã tổ chức rất thành công vào trung tuần tháng 12/2012 và kết thúc ở bộ môn chạy Việt dã vào sáng ngày 06/01/2013 tới.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết