Saturday, 11/07/2020 - 12:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị triển khai nhiệm vụ GDCN năm học 2012 - 2013

Sáng ngày 20/9/2012, tại HỘi trường Sở GD&ĐT Cần Thơ đã tổ chức khai mạc Hội nghị triển khai nhiệm vụ GDCN có hơn 70 đồng chí là Hiệu trưởng, hiệu phó, trưởng phòng đào tạo, chủ tịch công đoàn và giám đốc các TT GDTX các trường CD, TCCN, TTGDTX trên địa bàn TPCT.

Đến dự khai mạc Hội nghị có ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐTcùng các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các phòng chuyênmôn của Sở. Phát biểu khai mạc đợt tập huấn của đồng chí Phó Giám đốcnhấn mạnh vai trò nhiệm vụ của GDCN Cần Thơ và hướng dẫn các trườngTrung cấp chuyên nghiệp , các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo TCCNtrên địa bàn Thành phố triển khai nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Đại diện phòng Thanh tra, Khảo thí và KDCL, ông Nguyễn Văn Thành(chánh TT), Bà Nguyễn Thị Thuận (Trưởng phòng) đã sinh hoạt một số nộidung về công tác Thanh Tra, công tác KDCL các trường TCCN trong nămhọc 2012-2013.

Sau Hội nghị các trường xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa các nhiệm vụtrọng tâm, triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung, nhiệm vụ GDCN củađơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm của năm học2012 - 2013.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết