Monday, 23/05/2022 - 03:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cần Thơ tiếp nhận gần 4.000 máy tính bảng và sim MobiEdu

 

GD&TĐ - Ngày 24/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ tiếp nhận tài trợ từ MobiFone trao tặng 3.972 máy tính bảng và sim MobiEdu cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. 

Đại diện Sở Giáo dục và Đạo tạo TP Cần Thơ và tổng công ty viễn thông MobiFone trao máy tính và sim cho học sinh.

 

Đại diện Sở Giáo dục và Đạo tạo TP Cần Thơ và tổng công ty viễn thông MobiFone trao máy tính và sim cho học sinh.

Tham dự chương trình có đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo ông Phạm Văn Sinh - Phó Cục Trưởng Cục cơ sở vật chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), ông Bùi Sơn Nam - Phó Tổng Giám đốc tổng công ty viễn thông MobiFone và các đại diện MobiFone tại Cần Thơ

Về phía đại diện TP Cần Thơ, ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ, ông Nguyễn Phúc Tăng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đạo tạo cùng lãnh đạo phòng Giáo dục và Đạo tạo các quận/huyện và hiệu trưởng các trường học trên địa bàn thành phố.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, ngăn trở học sinh đến trường, những món quà nhỏ bé từ MobiFone sẽ đồng hành cùng các các em học sinh và thầy cô giáo trong dạy và học.

Trong chương trình này, MobiFone hỗ trợ 3.792 máy tính bảng và gói sản phẩm dịch vụ giáo dục, với tổng trị giá 10 tỉ đồng, do tất cả cán bộ, công nhân viên MobiFone quyên góp.

Nội dung trao tặng nằm trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” được Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ  Giáo dục và Đạo tạo phát động. Đây cũng là một hoạt động nổi bật trong số nhiều chương trình, chuỗi hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà MobiFone đã tham gia đóng góp, đồng hành cùng Chính phủ và các Bộ, ngành chống đại dịch Covid-19.


Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ gửi lời chân thành cảm ơn đến MobiFone.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tổng công ty viễn thông MobiFone và sự quan tâm của Bộ  Giáo dục và Đạo tạo đến các em học sinh Cần Thơ nói riêng, cả nước nói chung.

Đồng thời cam kết với sẽ chỉ đạo ngành giáo dục sử dụng máy tính bảng này thật hiệu quả và giúp được nhiều học sinh có điều kiện học tập tham gia học tập trong điều kiện dịch bệnh và các hoạt động khác khi không còn dịch bệnh.

"Với món quà ý nghĩa này, các em sẽ không bị bỏ lại phía sau và sẽ có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục đồng hành cùng thầy cô, bè bạn trên con đường tìm kiếm tri thức. Món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần vô cùng quý giá, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam", ông Hiển nói.


Ông Phạm Văn Sinh - Phó Cục Trưởng Cục cơ sở vật chất (Bộ Giáo dục và Đạo tạo) phát biểu tại lễ tiếp nhận tài trợ từ MobiFone.

Chứng kiến tại chương trình, ông Phạm Văn Sinh - Phó Cục Trưởng Cục cơ sở vật chất (Bộ Giáo dục và Đạo tạo) gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty viễn thông MobiFone đã đồng hành hỗ trợ, giúp đỡ nhiều học sinh có đủ điều kiện để tham gia học tập. Ông Sinh cũng đề nghị lãnh đạo Sở Giáo dục và Đạo tạo chỉ đạo các trường, các cơ sở giáo dục hướng dẫn các em sử dụng máy tính tốt, lâu dài, đúng mục đích và thiết thực trong việc học tập.

Đại diện đơn vị tài trợ, ông Bùi Sơn Nam - Phó Tổng Giám đốc tổng công ty viễn thông MobiFone chia sẻ đây là những món quà nghĩa tình của toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng công ty viễn thông MobiFone dành tặng cho học sinh.


Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ gửi hoa cảm ơn đến đơn vị tài trợ.

MobiFone tin rằng những chiếc máy tính bảng và tài liệu học tập quý giá mà MobiFone trao tặng, các em sẽ trân trọng gìn giữ và sử dụng hiệu quả nhất trên hành trình tiếp cận và làm chủ tri thức.

Ngoài ra, thay mặt lãnh đạo MobiFone, ông Nam gửi lời cảm ơn đến Bộ Giáo dục và Đạo tạo, lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho MobiFone trao những phần quà có ý nghĩa này cho học sinh nghèo trên địa bàn thành phố Cần Thơ.


Tác giả: Trường Tiến
Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/can-tho-tiep-nhan-gan-4000-may-tinh-bang-va-sim-mobiedu-Q4Vu9Sx7R.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan