• :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Cần Thơ: Năm thứ hai liên tiếp có học sinh vào đội tuyển Olympic Sinh học quốc tế

GD&TĐ - Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cho biết, em Đỗ Trọng Phước Nguyên, học sinh lớp 11 Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng đã xuất sắc ghi tên mình vào đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2022.

Em Đỗ Trọng Phước Nguyên, học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tại cuộc thi chọn đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2022.Em Đỗ Trọng Phước Nguyên, học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tại cuộc thi chọn đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2022.

Tại Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2022, Cần Thơ có em Đỗ Trọng Phước Nguyên, học sinh lớp 11 của Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng (TP Cần Thơ) đã xuất sắc lọt vào đội tuyển.

Trao đổi với Báo GD&TĐ, ông Trần Thanh Bình - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cho biết:

Trong kỳ thi Omlypic quốc tế năm học 2020-2021, thành phố Cần Thơ có em Đặng Lê Minh Khang đã vinh dự mang Huy chương Vàng Olympic quốc tế Sinh học về cho Việt Nam nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng.

"Đây là niềm tự hào của thành phố Cần Thơ đã sinh ra những học sinh rất tài năng mang vinh quang về cho đất nước, cho thành phố và tương lai sẽ là một công dân Việt Nam ưu tú góp phần phát triển quê hương đất nước.

Thành tích mà em Nguyên đạt được là nhờ sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của đội ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo và sự chăm lo, dạy dỗ của gia đình. Mẹ em Nguyên là hiệu trưởng Trường TH Võ Trường Toản, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ)".

Nguồn:Nguồn: Báo Giáo dục và Thời đại - http://giaoducthoidai.vn Copy link