Thursday, 30/06/2022 - 14:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ CẦN THƠ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cần Thơ khen thưởng học sinh vào đội tuyển dự thi Olympic quốc tế

LĐO | 12/04/2021 | 18:07

Ngày 12.4, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ Trần Hồng Thắm đã vinh danh và khen thưởng tập thể giáo viên, học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển chọn đội tuyển dự thi Olympic quốc tế.

 

Trước đó, em Đặng Lê Minh Khang, học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng (TP Cần Thơ) đã xuất sắc ghi tên mình vào đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2021. Em Khang cũng là đại diện đầu tiên của TP Cần Thơ được chọn vào đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic Sinh học quốc tế.

Để khuyến khích và động viên tinh thần giáo viên, học sinh tham gia dự thi, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GDĐT TP Cần Thơ đã vinh danh tập thể, cá nhân cán bộ giáo viên có nhiều đóng góp cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Đồng thời, Sở cũng khen thưởng nóng cho em Minh Khang.

Bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ thưởng nóng cho giáo viên học sinh lọt vào đội tuyển Olympic. Ảnh: BT

 

Bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GDĐT TP Cần Thơ thưởng nóng cho giáo viên học sinh lọt vào đội tuyển Olympic. Ảnh: BT

 

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ vinh danh tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng. Ảnh:BT

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ vinh danh và chụp hình lưu niệm với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng. Ảnh: BT

Bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ - cho biết: Đây là lần đầu tiên thành phố có học sinh vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Sinh học quốc tế. Điều này cho thấy hiệu quả của sự đầu tư từ sở và nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian vừa qua.

Trong thời gian tới, ngành giáo dục thành phố tiếp tục phối hợp với nhà trường và phụ huynh học sinh chuẩn bị các điều kiện tâm lý và phương pháp bồi dưỡng, hỗ trợ em Khang cho kỳ thi sắp tới.

THÀNH NHÂN

Nguồn:https://laodong.vn/giao-duc/can-tho-khen-thuong-hoc-sinh-vao-doi-tuyen-du-thi-olympic-quoc-te-898144.ldo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 119 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết