Wednesday, 26/02/2020 - 19:28|

Buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Vào sáng ngày 11-10-2012, ông Du Xiếu Huội, Phó Giám đốc Chi nhánh Nhà xuất bản Giáo dục tại TP Cần Thơ và ông Lương Hiển Vinh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho gia đình cô Nguyễn Thị Đẹp, giáo viên Trường Tiểu học Xuân Thắng, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Căn nhà diện tích 4,6x15m, nền lót gạch, lợp tôn với tổng kinh phí xây dựng trên 46 triệu đồng. Trong đó, Chi nhánh Nhà xuất bản Giáo dục tại TP Cần Thơ hỗ trợ 20 triệu đồng, còn lại là tiền của gia đình và đóng góp của Công đoàn Trường Tiểu học Xuân Thắng. Theo Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục và đào tạo huyện Thới Lai, cô Đẹp có 26 năm cống hiến cho ngành giáo dục, gia đình thuộc diện khó khăn, bản thân cô mắc bệnh tim nhiều năm nay.

Cùng ngày, đại diện Chi nhánh Nhà xuất bản Giáo dục tại thành phố Cần Thơ cũng đã đến tặng quà và trao quyết định tặng nhà tình nghĩa (trị giá 20 triệu đồng) cho gia đình cho anh Dương Quốc Phong, công nhân viên Trường Tiểu học Tây Đô, xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ

Nguồn: vemis.vn