Nhà trường tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Sáng thứ 2, ngày 14 tháng 11 năm 2016, tại sân trường, trường THPT Chu Văn An tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu, quý thầy cô thường trực Đoàn trường, quý thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 700 đoàn viên thanh niên. Thầy Phan Minh Chánh – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, thầy  cũng kêu gọi CB - GV - CNV và học sinh nhà trường hãy quan tâm đến những hoàn cảnh gia đình có người là lao độnc chính trong gia đình bị tai nạn giao thông, nhắc nhở các bạn đoàn viên thanh niên vì tương lại tươi đẹp, vì hạnh phúc của mình và mọi người hãy thực hiện tốt luật giao thông đường bộ. Các đại biểu và toàn thể đoàn viên thanh niên có mặt đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Ngoài việc bày tỏ niềm thương xót những người không may thiệt mạng vì TNGT; chia sẻ đau thương, mất mát với người thân của họ, chương trình đồng thời kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức chấp hành pháp luật , trật tự an toàn giao thông.

Nghi thức mặc niệm nạn nhân tử vong vì TNGT

Trong khuôn khổ buổi lễ, trường đã trao giải cho các học sinh tham dự bỉnh thơ và câu đố tháng 10/2016 của CLB văn học nhà trường

HS nhận giải thưởng

Phần cuối của buổi lễ là chương trình biểu diễn văn nghệ của trung tâm dạy nghề và chăm sóc trẻ em khuyết tật Việt Nam, thầy cô giáo và học sinh của nhà trường đã ủng hộ trung tâm với số tiền 3.970.000đ