Chủ nhật, 21/10/2018 08:20:18
Họp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày: 17/11/2016

      Buổi họp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay mở đầu bằng hoạt động chụp ảnh lưu niệm. Theo kế hoạch của trường, toàn thể HĐSP chụp chung ảnh lưu niệm trước cổng trường, sau đó là các đơn vị Tổ chuyên môn, các bộ phận trong trường cũng lần lượt chụp ảnh lưu niệm để lưu vào kỷ yếu của trường.

   

Quang cảnh buổi họp mặt truyền thống 20/11  

      Đúng 14 giờ, buổi họp mặt chính thức bắt đầu. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Vũ Phương, thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ô Môn, cùng đi trong đoàn chúc tết các thầy cô giáo của trường còn có các đồng chí trong các Ban xây dựng đảng của quận ủy Ô Môn, góp phần cho buổi họp mặt trở nên trang trọng hơn. 

Đại biểu dự họp mặt.

      Đến dự và chúc tết các thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm 34 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Vũ Phương có bài phát biểu chân thành và sâu sắc, qua đó thông tin đến các thầy cô những kết quả quan trọng của quá trình phát triển của quận nhà trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục và đào tạo,  giúp các thầy cô của trường nắm bắt được tình hình của địa phương, qua đó tự hào vì có một phần đóng góp của mình cho sự nghiệp cao cả ấy, từ đó thôi thúc tinh thần phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ trồng người, 

Đồng chí Nguyễn Vũ Phương - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ô Môn phát biểu chúc mừng 20/11

      Tiếp theo nội dung chương trình họp mặt, chú Nguyễn Hùng Dũng, P. Ban đại diện CMHS của trường cũng có bài phát biểu chúc mừng và gửi lời tri ân đến các thầy cô của trường. Cô Võ Thị Cẩm Thu cũng không khỏi xúc động và tự hào với những dòng cảm xúc chân thành của một giáo viên trẻ thay lời cảm ơn, đáp từ những quan tâm, chăm lo động viên của các cấp các ngành dành cho thầy trò của trường trong nhiều năm qua.

      Buổi họp mặt cũng trở nên sinh động và vui vẻ khi các phần thi Giải ô chữ, thi kể chuyện vui học đường, thi thử tài đoán vật, bốc thăm may mắn và sinh hoạt giao lưu văn nghệ. Buổi họp mặt giao lưu đầy ắp tiếng cười vui vẻ, thầy cô ai cũng trải lòng chia sẻ những câu chuyện trường lớp, gặp gỡ những thầy cô về hưu với biết bao câu chuyện và lời thăm hỏi ân cần.

Đến dự họp mặt có đầy đủ lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện CMHS và quý thầy cô về hưu.

Giao lưu văn nghệ.

Hình ảnh

BCH Công Đoàn
Tin liên quan