Chủ nhật, 21/10/2018 08:50:49
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2017-2018

Ngày: 08/10/2017

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG THPT THỚI LONG

Nhiệm kỳ 2017-2018

 

        Sáng nay 08/10/2017, Đoàn trường THPT Thới Long trang trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Nhiệm kỳ 2017-2018.

Đại hội vinh dự được đón tiếp và nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hồ Minh Khương, Phó Bí thư Quận đoàn Ô Môn, thầy Bùi Ngọc Diệp, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Đại hội còn vinh dự đón tiếp quý đại biểu từ đơn vị trường bạn Lưu Hữu Phước và Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề quận Ô Môn, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đại biểu Chi đoàn các lớp, đại diện cho hơn 800 đoàn viên, thanh niên của trường cùng về dự.

        Trong không khí phấn khởi, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, với sự tổ chức khoa học và hiệu quả, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Nhiệm kỳ 2017-2018 đã hoàn thành tốt tất cả các nội dung theo kế hoạch và thành công mỹ mãn.

Đại hội đã nhất trí thông qua dự thảo văn kiện, báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2016-2017, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ mới 2017-2018 và bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới với nhân sự đủ đức, đủ tài đảm trách một trong những công tác trọng yếu của nhà trường trong năm học mới.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới, tín nhiệm đồng chí Lê Công Vũ tái đắc cử chức vụ Bí thư đoàn trường, tín nhiệm đồng chí Huỳnh Thị Hồng Thủy đắc cử chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường, tín nhiệm đồng chí Nguyễn Hoàng Tú vào Ban thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ mới.

Ban tổ chức Đại hội chân thành cảm ơn quý vị lãnh đạo, quý vị đại biểu và các đoàn viên thanh niên đã đến dự, góp phần vào sự thành công tốt đẹp của Đại hội; xin chân thành cảm ơn quý thầy cô và các em đoàn viên học sinh đã góp công sức trong khâu tổ chức, trang trí, lễ tân, giúp Ban tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ.

        Xin chúc mừng các thành viên đắc cử trong Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, tự tin, sáng suốt và xung kích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo, của thầy trò và của toàn thể đoàn viên thanh niên của nhà trường.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ ĐẠI HỘI

Ban quản trị
Tin liên quan