Thứ sáu, 14/12/2018 06:09:43
HỌP MẶT KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG HỌC SINH TRƯỜNG PTTH Ô MÔN 1 TÔ CHỨC TẠI TRƯƠNG THPT LƯƠNG ĐỊNH CỦA.

Ngày 30 tháng 12 năm 2017 trường THPT Lương Định Của vinh dự đón tiếp Thầy Cô và cựu học sinh trường cấp 3 Ô Môn 1 họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường ( 1984-1987 ) , sự kiện diễn ra hết sức long trọng và ấm áp tình thầy trò sau 30 năm gặp lại, ở đó là từng cái bắt tay, cái ôm nhau , cái trò chuyện vô cùng ý nghĩa và đầy chất nhân văn. Với gần 40 thầy cô giáo đã từng công tác qua các thời kỳ 1984-1987 và khoảng 130 cựu học sinh về dự, không gian đầy ắp tiếng cười rộn rã, có nhiều thầy cô đã về hưu rất lâu, nhiều học sinh tóc đã điểm hoa râm nhưng với bầu không khí trang trọng và vui tươi, thầy trò cựu học sinh đã sống một ngày thật sự ý nghĩa.

Cũng trong không gian nầy ban tổ chức buổi họp mặt đã tặng 30 suất học bỗng cho học sinh khó khăn nhưng có ý chí trong học tập để các em tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước; trường THPT Lương Định Của cũng nhận được những phần quà có giá trị của các bạn cựu học sinh nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy của trường.

Buổi họp mặt kêt thúc tốt đẹp trong sự tiếc nuối và những lời hứa hẹn trong tương lai cho trường THPT Lương Định Của một ngày gần nhất.

Sân trường

Trưởng Ban tổ chức

Học sinh trường THPT Lương Định Của dẫn chương trình

Thầy Cao Anh Dũng – Nguyên HT niên khóa 1984-1987

Thầy Đặng Đình Thuấn-P.HT  Trường sở tại

Thầy Dương văn Nghiêm GV niên khóa 1984-1987

Cô Trần Thị Tuyết Mai  GV niên khóa 1984-1987

Học sinh giúp vui văn nghệ

Tặng quà Thầy cô niên khóa 1984-1987

Tặng học bổng học sinh

Tặng quà BGH trường Lương Định Của

Thầy Trần Quôc Hùng-HT và Thầy Đặng Đình Thuấn-P.HT trường THPT Lương Định Của.