Tuyên truyền an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Nhằm cung cấp thông tin về an toàn giao thông, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh, vừa qua, Ban An toàn giao thông và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp Công an quận Ô Môn tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh tại trường THPT Lương Định Của. Không chỉ được hướng dẫn lái xe an toàn, Ban tổ chức còn  tặng 6 phần quà đặc biệt cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua buổi tuyên truyền giúp tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và mỗi học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng.

Năm 2020 : 19.150