Hội thi tuyên truyền sách THPT Lương Định Của 2019

Nhằm mục đích lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Đẩy mạnh phong trào đọc sách trong thư viện trường học; Tuyên truyền những cuốn sách hay cho thầy cô và học sinh toàn trường; Kết hợp chọn đội tuyển dự Hội thi tuyên truyền Giới thiệu sách cấp thành phố, Đoàn trường phối hợp với Công Đoàn THPT Lương Định Của đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Giới thiệu sách Năm học 2019 – 2020, với chủ đề: Sách Niềm vui và Trí tuệ.

Tham dự Hội thi có 24 tiết mục của 24 lớp. Với sự minh hoạ nhiệt tình và sôi nổi của các thành viên trong mỗi lớp, các tiết mục đã tạo ra không khí hân hoan, hứng khởi cho hội thi. Hội thi đã góp phần giúp học sinh rèn luyện tính tự giác trong học tập, trong việc đọc sách mở mang kiến thức, trau dồi tâm hồn, đoàn kết giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tóm lại, hội thi đã tạo cơ hội cho các em học sinh bộc lộ năng khiếu văn chương và kỹ năng về thuyết trình trước đám đông qua các hình thức hoạt động ngoại khóa.

Kết quả hội thi:

• Giải nhất: Nguyễn Tuấn Bảo -12A1