ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THPT LƯƠNG ĐịNH CỦA NHIỆM KỲ 2019-2020

Sáng ngày 20/10/2019, đoàn trường THPT Lương Định Của long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự tham gia của đ/c Trần Thành Nam - ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn Ô Môn - Phó chủ tịch Hội LHTN VN quận Ô Môn, đ/c Đặng Đình Thuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư chi bộ cùng với 71 đoàn viên thanh niên là giáo viên, học sinh của trường. Đại hội đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019, thông qua bản kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ cũ, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 nhằm nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đoàn kết, ra sức thi đua học tập, tiên phong, tình nguyện, sáng tạo và phát triển. Đại hội đã bầu ra 13 đồng chí có năng lực, phẩm chất chính trị vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020 trong đó Bí thư, Phó Bí thư lần lượt là các đồng chí Phan Văn Sơn và Cao Thanh Huyền. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Năm 2019 : 17.616