THPT Lương Định Của đạt giải nhì cuộc thi Nét đẹp công đoàn và người lao động trên mạng xã hội Facebook

Nhằm tôn vinh nét đẹp của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động, liên đoàn lao động TP Cần Thơ tổ chức cuộc thi ảnh 'Nét đẹp công đoàn và người lao động' trên mạng xã hội Facebook. Sản phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các hoạt động lao động, sản xuất của công đoàn viên và người lao động. Hưởng ứng cuộc thi này, THPT Lương Định Của đã vinh dự đạt giải nhì với tác phẩm ‘Con đò yêu thương’ của cô Nguyễn Thị Thu Ngân. Việc tham gia cuộc thi đã góp phần quảng bá hình ảnh giáo viên và học sinh trường THPT Lương Định Của.

Tác phẩm 'Con đò yêu thương'

Ban thông tin

Năm 2020 : 19.148