Hội nghị công chức viên chức năm học 2018-2019

Nhằm đánh giá kết quả các mặt công tác của năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, BCH Công đoàn cơ sở trường THPT Lương Định Của phối hợp với chính quyền tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Hội nghị diễn ra lúc 13h30’ ngày 24/9/2019 tại Hội trường với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị công chức, viên chức trường THPT Lương Định Của năm học 2019 – 2020 đư­ợc tiến hành trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, thiết thực, quán triệt đầy đủ nội dung.

Đoàn chủ tịch thông qua nội dung, chương trình hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Triệu (Hiệu trưởng) báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức viên chức năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học 2019 - 2020.

Đ/c Lê Anh Vũ (Phó Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ) thông qua quy chế dân chủ cơ sở, quy chế phối hợp giữa công đoàn và hiệu trưởng.

Kế toán báo cáo kết quả thu chi ngân sách và hoạt động tài chính của năm học 2018-2019.

Đ/c Nguyễn Thị Trúc Linh (Chủ tịch CĐCS) hướng dẫn đăng ký các danh hiệu thi đua và thông qua các tiêu chí thi đua.

Đoàn chủ tịch trả lời làm rõ những vấn đề CB-GV-CNV đặt ra ở hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Triệu, Đ/c Đặng Đình Thuấn trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các giáo viên (Dương Văn Sáng, Nguyễn Thị Anh Thư, Lê Anh Vũ).

CĐCS Trường THPT Lương Định Của vinh dự đón nhận Bằng khen của LĐLĐ TP Cần Thơ.

Đ/c Lê Anh Vũ trao Bằng khen của Liên đoàn lao động TP Cần Thơ cho các giáo viên.

Đ/c Nguyễn Văn Triệu trao Bằng khen của UBND Thành phố Cần Thơ cho các giáo viên.

Đ/c Đặng Đình Thuấn (Phó Hiệu trưởng) trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho GV.

Ban thanh tra nhân dân báo cáo hết nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Ban thanh tra nhân dân mới ra mắt và phát biểu hạ quyết tâm.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Trang (Thư ký) thông qua nghị quyết Hội nghị.

Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn ký vào Nghị quyết Hội nghị năm học 2019 – 2020.

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của trường THPT Lương Định Của đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí, đồng thuận cao của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Kết quả của Hội nghị sẽ là cơ sở, căn cứ quan trọng để tập thể và cá nhân trường THPT Lương Định Của ra sức thi đua, phấn đấu để đạt được những thành tích cao trong công tác giáo dục năm học 2019 – 2020./.

Tác giả: GV. Cao Thị Thanh Nguyên
Năm 2019 : 15.658