Hoạt động du lịch trải nghiệm kỷ niệm ngày QTPN 8/3/2019 tại khu du lịch Ông Đề - Mỹ Khánh

     Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/ 1910 -8/3/2019, công đoàn trường THPT Lương Định Của tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm tại làng du lịch sinh thái Ông Đề- Mỹ Khánh. Đây là dịp để giáo viên được vui chơi, thư giãn và  tìm hiểu về các địa điểm danh thắng trên quê hương Cần Thơ.

      Tham dự buổi họp mặt có 54/62 CB-GV-CNV của trường cùng một số khách mời. Buổi họp mặt còn kết hợp chia tay thầy Hiệu trưởng Trần Quốc Hùng sắp nghỉ hưu theo chế độ vào cuối tháng 3/2019.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu đại biểu và phát biểu ôn lại truyền thống, kỉ niệm 109 năm ngày QTPN 8/3 của cô Hồng Nhung- TBNC của  trường.

     Tiếp theo là phát biểu chúc mừng ngày QTPN và những lời chia sẻ, nhắn gửi tâm tình với tập thể trước lúc về hưu của Thầy hiệu trưởng Trần Quốc Hùng. Thầy là cánh chim đầu đàn, gắn bó với trường và tập thể sư phạm THPT Lương Định Của hơn 10 năm qua. Cùng với tập thể giáo viên, thầy đã đưa một ngôi trường non trẻ, có tiền thân là trường bán công lên một vị thế cao hơn trở thành trường đạt chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, tạo được sự tin yêu trong  phụ huynh học sinh.

      Chia tay thầy tập thể sẽ luôn phấn đấu, tiếp tục sự nghiệp cao cả dưới mái trường THPT Lương định của thân yêu. Một món quà nhỏ thể hiện tình cảm yêu quý mà cả tập thể sư phạm dành cho Thầy đã được cô Trúc Linh – CTCĐ đại diện tập thể trao tận tay Thầy. 

    Thầy Đặng Đình Thuấn- PHT thay mặt tập thể phát biểu chúc mừng 8/3 đến các cô và có đôi lời bùi ngùi tâm tình với thầy Hùng :

 “Đưa người ta không đưa qua sông

Sao nghe tiếng sóng ở trong lòng

Bóng chiều không thắm không vàng vọt

Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong”

Buổi lễ còn được vinh dự đón tiếp các khách mời đến từ sở GDDT TP Cần Thơ.

Sau phần tọa đàm, các giáo viên được tự do khám phá vườn trái cây, bơi xuồng, tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn.

      Những tiếng cười rộn rã, đoàn kết thân thiện đã làm nên một buổi lễ kỉ niệm 8/3 thật ý nghĩa và đáng nhớ của tập thể giáo viên trường THPT Lương Định Của.

Tác giả: Hồng Nhung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 101
Tháng 08 : 1.135
Năm 2020 : 22.478