Thứ bảy, 23/02/2019 01:23:42
LỄ ĐÓN BẰNG

Ngày: 28/05/2013

Sáng ngày 17/5/2013, trong không khí vui tươi ấm áp hướng đến kỉ niệm 123 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và hướng đến kỉ niệm 10 năm TPCT trực thuộc trung ương, 10 năm thành lập quận Ninh Kiều. Lễ đón nhận bằng trường chuẩn quốc gia của Trường mầm non 1 tháng 6, Tại buổi lễ long trọng này có sự hiện diện của Bà Trần Hồng Thắm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo Quận Ủy, UBND quận các cơ quan ban ngành quận, phường Cái Khế, các trường trong quận đã đến dự chúc mừng.


Trường MN 1 tháng 6, tiền thân là nhà trẻ 1/6 được hình thành và hoạt động từ năm 1978 (35 năm), đền nay được đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 do UBND thành phố Cần Thơ công nhận. Đó là thành quả phấn đấu nhiều năm qua của công chức, viên chức Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Đảng bộ, chính quyền phường Cái Khế, là thành tựu của ngành giáo dục quận Ninh Kiều, trong đó lãnh đạo quận đã quyết tâm và ưu tiên đầu tư ngân sách của quận để hoàn thành các hạn mục công trình và các tiêu chí theo qui định tại Quyết định 36 của Bộ GD&ĐT, cùng với sự chăm lo của toàn Đảng, toàn dân quận Ninh Kiều. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ, đầu tư của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban quản lý dự án nâng cấp đô thị thành phố Cần Thơ.


Trường đạt chuẩn quốc gia có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương và là niềm vui lớn cho đông đảo phụ huynh học sinh, tập thể CB.GV.NV và học sinh . Đặc biệt thành quả này là món quà ý nghĩa của ngành GD&ĐT kính dâng Bác Hồ Kính yêu nhân ngày sinh nhật Bác.
Phạm Thị Thiện
Tin liên quan