Thứ sáu, 19/01/2018 02:51:12
Ý NGHĨA TỪ BỨC TRANH TUYÊN TRUYỀN

Ý NGHĨA TỪ BỨC TRANH TUYÊN TRUYỀN VỀ LUẬT ATGT

Nhằm hưởng ứng và tham gia buổi giao lưu về kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn; nhóm vẽ tranh tuyên truyền của trường TH Đoan Bái số 2 gồm 5 thành viên. Lấy từ ý tưởng góc cổng trường  tiểu học thu nhỏ trong lúc tan học.

Đội vẽ tranh được thành lập với 5 thành viên, nhóm trưởng là bạn Thu Trang lớp 5c đã phân công, điều phối hoạt động của các thành viên trong nhóm... , mỗi bạn một nhiệm vụ và xây dựng chung ý tưởng tuyên truyền để gửi đến hội giao lưu một bức tranh đặc sắc về hình ảnh, bố cục, đường nét, màu sắc ... đặc biệt qua lời giới thiệu của bạn Thu Trang về bức tranh, các thầy cô và các bạn học sinh đã đánh giá rất cao về ý nghĩa tuyên truyền sâu sắc của đội.

Chính vì sự linh hoạt, sáng tạo, bằng ngôn ngữ hình ảnh đội đã gửi đến cộng đồng một bức tranh tuyên truyền đầy ý nghĩa, gây được ấn tượng mạnh với các thầy cô, đặc biệt là các bạn học sinh khi tham gia giao thông lúc đến và tan học về ... kết quả chung trong hội thi toàn đội đã đạt GIẢI NHÌ . Xin chúc mừng những nỗ lực của toàn đội!

Tác giả: ĐT

Xem thêm