Thứ tư, 12/12/2018 14:31:37
ÂM VANG GIAI ĐIỆU ƯỚC MƠ NGÀY MAI

     Thực hiện chương trình công tác tháng 10, sáng ngày 114/10/2017, Liên đội Trường Tiểu học Mai Trung số 2 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ có thầy Tổng phụ trách Đội, đại diện giáo viên phụ trách các chi đội có thiếu niên được kết nạp giáo viên phụ trách CLB Tin học, Ban chỉ huy liên đội, đại diện Ban chỉ huy các chi đội trong toàn liên đội và 15 bạn thiếu niên được kết nạp.

     Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, bạn Triệu Thanh Thanh Thảo – Liên đội trưởng thay mặt BCHLĐ đọc Quyết định kết nạp đội viên của Hội đồng Đội xã Mai Trung và thông qua danh sách các bạn thiếu niên được kết nạp.

     Các bạn thiếu niên được kết nạp lần này là những bạn có nhiều tiến bộ trong học tập, có tình thần đoàn kết, khá tích cực tham gia các hoạt động thập thể của lướp và của trường.

     Trong niềm vui được đúng trong hàng ngũ của Đội, bạn Nguyễn Thị Xuân thay mặt các bạn đội viên mới đọc lời hứa và mong muốn các tất cả các bạn đội viên hãy cố gắng học tập, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của những người đoàn viên.

     Buổi lễ kết thúc trong giai điệu thiết tha, tự hào của bài hát “Ước mơ ngày mai”(Nhạc và lơi: Trần Đức) do chính các em đội viên thể hiện.

     Đây là lễ kết nạp đợt 1, dự kiến lễ kết đợt 2 sẽ tổ chức vào ttháng 3/2018 tại đình làng Trung Hòa.

Tác giả: Triệu Trọng - MT2

Xem thêm