Tin tức mới nhất

Thăm và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng tại huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2017, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Đoàn thành phố đi thăm và tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng tại huyện Phong Điền

Chi tiết

Đội tuyển học sinh Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế năm 2017 giành kết quả cao nhất trong lịch sử

Ngày 22/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin chính thức từ Bra-xin về kết quả dự thi Olympic Toán học quốc tế lần thứ 58 năm 2017 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cả 6/6 thí sinh dự thi đều đoạt Huy chương, gồm: 04 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 01 Huy chương Đồng. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các em và các thành viên trong đoàn.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam đứng thứ 5 tại Olympic Vật lí quốc tế

Thông tin từ Cục Quản lí chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được kết quả dự thi Olympic Vật lí quốc tế lần thứ 48 năm 2017 được tổ chức tại nước Cộng hòa In-đô-nê-xi-a từ ngày 16 đến ngày 24/7/2017.

Chi tiết

QĐ 1604/QĐ-UBND công bố chuẩn hóa Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo

Chi tiết

QĐ 1604/QĐ-UBND (kèm Thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở GD&ĐT)