Tin tức mới nhất

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NH 2017-2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NH 2018-2019

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018 , triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2017-2018; được sự thống nhất của Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ và Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo

Cần Thơ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2017-2018

(CT)- Sáng 11-8, tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018. Đến dự có bà Vũ Thị Cánh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Cần Thơ; ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố…

Chi tiết

LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN GIỎI - HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU HUYỆN CỜ ĐỎ NĂM HỌC 2017 - 2018

Năm học 2017 – 2018 tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”

Cần Thơ ưu tiên nguồn lực Đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT

GD&TĐ - Sáng 6/8, Đoàn công tác liên ngành của Trung ương làm việc với TP Cần Thơ để Khảo sát về kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về "Đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo”.

Ngành GD-ĐT tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

GD&TĐ - Sáng nay (2/8), Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu của Bộ GD&ĐT và các điểm cầu tại 63 tỉnh/thành phố. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu của Bộ GD&ĐT.

HỘI NGHỊ KÝ KẾT BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ về việc thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

Họp báo kết thúc công tác coi thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Chiều 27/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức họp báo thông báo kết thúc công tác coi thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Theo đó, ba ngày thi được đánh giá nghiêm túc, khách quan và an toàn.

Chi tiết

Cần Thơ chuẩn bị chu đáo công tác chấm thi

GD&TĐ - Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối, phóng viên có cuộc phỏng vấn ngắn bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đánh giá về Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại TP Cần Thơ.

Chi tiết

Cần Thơ: Thí sinh bị tai nạn giao thông được hỗ trợ thi

GD&TĐ - Một thí sinh ở TP Cần Thơ bị tai nạn giao thông nên không thể tự làm bài thi, để hỗ trợ, Ban Chỉ đạo thi TP Cần Thơ đã kịp thời bố trí một cán bộ chép bài giúp thí sinh với sự giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng.

Chi tiết

Lực lượng Công an luôn túc trực bảo vệ các điểm thi

GD&TĐ - Để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, lực lượng Cảnh sát cơ động và Cảnh sát trật tự cùng lực lượng An ninh chính trị nội bộ (PA83) luôn túc trực tại các hội đồng thi.