Trường THPT Giai Xuân tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh liên trường lần thứ II, năm học 2017-2018

Ngày đăng : 20-11-2017

Sáng ngày 18/11/2017, thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Trường THPT Giai Xuân đã phối hợp tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh liên trường. Đến dự Hội thi có sự hiện diện của tiến sĩ Nguyễn Phúc Tăng - Trưởng phòng Giáo dục Trung học cùng các chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học; lãnh đạo các đơn vị tham gia Hội thi: Trường THPT Thới Lai, THPT Phan Văn Trị, THPT An Khánh, THPT Nguyễn Việt Hồng, THCS và THPT Trường Xuân, THPT Lương Định Của, Phổ thông Dân tộc nội trú.

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hơn 200 giáo viên và học sinh đến từ 08 trường THPT. Do từng nội dung thi đều được các đội chuẩn bị rất kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình thức trình bày nên phần trình diễn của các đội đều vô cùng ấn tượng, có chiều sâu và để lại nhiều dư âm tốt đẹp cho người xem. Hội thi còn là cơ hội tốt để các đơn vị trao đổi kinh nghiệp dạy và học tiếng Anh trong trường phổ thông.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Trường THPT Phan Văn Trị; giải Nhì cho đội Trường THPT Giai Xuân; giải Ba cho đội Trường THPT An Khánh và 05 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh của hội thi

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Diễm Thúy (THPT Giai Xuân)

Xem thêm...