Công đoàn Trường THPT Nguyễn Việt Hồng phối hợp với chính quyền nhà trường đã đến thăm viếng gia đình của những giáo viên về hưu, quý thầy cố quá vãng

Ngày đăng : 28-11-2016

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 11, Công đoàn trường THPT Nguyễn Việt Hồng phối hợp với chính quyền nhà trường đã đến thăm viếng gia đình của những giáo viên về hưu, quý thầy cố quá vãng. Một việc làm, một nghĩa cử tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Thông qua hoạt động,  phần nào đã góp phần giáo dục học sinh trường truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”.

Ngoài ra, với hoạt động mang tính truyền thống này, Công đoàn trường đã thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong việc quan tâm, chăm lo đời sống công đoàn viên dù họ chỉ là những cựu công đoàn viên, hay những người đã khuất - một hoạt động mang tính tri ân sâu sắc.

Quý thầy cô về hưu, gia đình quý thầy cô đã khuất đều tỏ ra xúc động và cảm kích trước sự quan tâm chu đáo của Lãnh đạo trường, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Nguyễn Việt Hồng

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” – hãy biết trân quý, kính trọng người đi trước, hãy biết nhớ ơn nguồn cội,… Đó là thông điệp mà hoạt động này mang đến.

 

Bạch Tuyết – CĐ trường THPT Nguyễn Việt Hồng

Xem thêm...