HS Cần Thơ đạt 4 giải tại Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia khu vực phía Nam

GD&TĐ - Theo thông tin từ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia học sinh trung học, năm học 2018 - 2019 khu vực phía Nam tổ chức tại TP HCM, đoàn học sinh của Cần Thơ đã đạt 4 giải thưởng.

Cần Thơ: Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thành Đoàn đối thoại với cán bộ Đoàn trường học

GD&TĐ - Sáng 19/3, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng Thành Đoàn TP Cần Thơ tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thành Đoàn với cán bộ Đoàn trường học.

Cần Thơ: Khai mạc Kỳ thi chọn HS giỏi quốc gia THPT năm 2019

GD&TĐ - Ngày 12/1, tại Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019.

Cần Thơ: Xuất quân đội tuyển HS giỏi THPT cấp Quốc gia năm 2019

GD&TĐ - Sáng 10/1, tại Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức Lễ xuất quân đội tuyển HS giỏi THPT dự thi cấp Quốc gia năm 2019.

Chi tiết

“Lời cảm ơn” ấm áp nghĩa tình thầy trò

GD&TĐ - Tối 5/1, Trường THPT Phan Ngọc Hiển (TP Cần Thơ) tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019).

Người đưa đò thầm lặng

“Mỗi khi khó khăn, em luôn lấy hình ảnh cô làm động lực để học tập và rèn luyện. Em luôn tự hứa rằng, phải luôn cố gắng là một giáo viên gương mẫu

Cần Thơ: Tăng cường bồi dưỡng đạo đức nghề giáo

GD&TĐ - Chiều 4/12, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức lớp Bồi dưỡng đạo đức nghề giáo cho giáo viên.

Học sinh tiểu học Cần Thơ đoạt giải cao Cuộc thi lập trình quốc tế Wecode 2018

GD&TĐ - Theo thông tin từ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, tại Cuộc thi lập trình quốc tế Wecode và Cuộc thi Robothon quốc tế được tổ chức tại Thẩm Quyến (Trung Quốc), học sinh của thành phố đã đạt giải vô địch tại nội dung dự thi Wecode.

Cần Thơ: Chủ động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động GD&ĐT

GD&TĐ - Đó là chia sẻ của bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tại buổi Họp mặt Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào sáng 15/11.

Chi tiết

Hội thao CCVCLĐ ngành Giáo dục TP Cần Thơ Chào mừng kỷ niệm 36 ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hằng năm vào tháng 11 ngành Giáo dục cả nước nói chung, ngành giáo dục thành phố Cần Thơ nói riêng lại dấy lên phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11